BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 200L

Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200L là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Sơn Hà. Bên cạnh các dòng dung tích nhỏ như 140L, 160L, 180L. Và các dòng dung tích lớn như 300L, 500L, công nghiệp.

Nội dung

Cấu Tạo Bình Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 200l

Cũng giống như các loại máy năng lượng mặt trời Sơn Hà khác. Loại dung tích 200L cũng có cấu tạo 3 phần cơ bản. Bộ phận thu nhiệt, bộ phận giữ nhiệt, và bộ phận giá đỡ, chân đế.

Trong đó bộ phận thu nhiệt sẽ bao gồm 20 ống thu nhiệt chân không hoặc ống dầu. Chịu trách nhiệm hấp thu ánh năng mặt trời và tạo ra nhiệt năng truyền vào nước lạnh. Lượng nước lạnh được gia nhiệt bên trong ống sẽ được lưu chuyển tới bình bảo ôn.

Tại bình bảo ôn, hiện tượng đối lưu nhiệt xảy ra. Phần nước nóng sẽ dần thế chỗ cho phần nước lạnh. Quá trình này diễn ra cho tới khi toàn bộ nước trong bình và trong ống thu có nhiệt độ cân bằng. Nước sau khi được gia nhiệt sẽ được lưu trữ và giữ nhiệt tại bình bảo ôn tới 72h. Trong khoảng thời gian này, nếu không được tiếp tục gia nhiệt, nước trong bình sẽ nguội dần.

Cuối cùng là phần giá đỡ, chịu trách nhiệm chống đỡ cho toàn thiết bị được an toàn. Không đổ ngã, nghiêng vỡ trước điều kiện thời tiết xấu. Thường được chế tạo từ vật liệu inox 201 vững chắc, kiên cố.

Bình năng lượng mặt trời sơn hà 200l
Bình năng lượng mặt trời sơn hà 200l

Ứng Dụng Bình Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 200l

Ứng dụng cốt lõi của loại máy năng lượng mặt trời 200L cũng giống như các máy thái dương năng khác. Chính là cung cấp nước nóng theo đúng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên nếu các loại dung tích nhỏ như 140L – 160L – 180L. Phù hợp để phục vụ các gia đình nhỏ từ 1 đến 5 người. Hoặc các nhà nghỉ, nhà trọ nhỏ,… Thì loại 200L lại phù hợp với gia đình đông người, sống chung nhiều thế hệ. Hơn nữa là các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Như nhà hàng, quán ăn,…

Địa Chỉ Phân Phối Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 200l

Hiện có rất nhiều đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà trên thị trường. Vì nguồn cầu của dòng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà 200L rất nhiều. Nên nguồn cung vì thế cũng trở nên vô cùng đa dạng. Trong đó, đơn vị uy tín nhất của tập đoàn này là đại lý phân phối Thiên Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối các sản phẩm của Sơn Hà, Nam Thành. Sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà 200L. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.