BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MÙA ĐÔNG CÓ NÓNG KHÔNG?

Khả Năng Hoạt Động Của Bình Năng Lượng Mặt Trời

Rất nhiều người đã thắc mắc “bình năng lượng mặt trời mùa đông có nóng không?” khi tìm tới chúng tôi. Bởi cơ bản máy thái dương năng là thiết bị tạo ra nước nóng nhờ năng lượng từ mặt trời. Vì vậy nhiều người cho rằng việc mùa đông lạnh lẽo và ít nắng sẽ khiến cho hoạt động của máy. Trở nên kém hiệu quả, gây ra khả năng không có nước nóng sử dụng trong mùa đông.

Tuy nhiên nhận định này khá sai lầm, gây ra không ít trở ngại cho nhà sản xuất. Trong việc minh chứng tác dụng của máy năng lượng mặt trời tới người tiêu dùng. Hiện nay, có 3 loại máy năng lượng thái dương cơ bản: Thái dương năng ống dầu, thái dương năng ống chân không và tấm phẳng. Cả 3 loại này đều được cấu tạo từ vật liệu cao cấp với phần hấp thụ nhiệt rất nhanh chóng. Đặc biệt loại ống dầu có khả năng thu nhiệt rất cao bởi nhiệt sôi dầu thấp. Nên mức nhiệt nhanh chóng tăng và truyền tới nước trong bình bảo ôn. Ngay cả khi nắng yếu, nắng ít cũng vẫn có thể dễ dàng tạo nên hiện tượng này. Đó chính là lý do tại sao vào mùa đông, máy vẫn có thể dễ dàng tạo ra nguồn nước nhiệt độ cao. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng ngoài ra, liệu còn lý do nào khác nữa không?

Bình năng lượng mặt trời mùa đông có nóng không
Bình năng lượng mặt trời mùa đông có nóng không

Bình Năng Lượng Mặt Trời Mùa Đông Có Nóng Không?

Không chỉ hấp thụ nhiệt cực nhanh, máy thái dương năng còn có khả năng giữ nhiệt lâu. Nhờ cấu tạo bình bảo ôn dày dặn, tráng các lớp PU cực kỳ an toàn và siêu giữ nhiệt. Nên dù nước để 2-3 ngày vẫn còn ấm nóng tối đa dù giai đoạn thu nhiệt đã kết thúc. Chỉ cần qua đêm, khi mặt trời bắt đầu ló rạng, những tấm thu nhiệt sẽ như những công tắc tự động. Tiếp tục gia nhiệt cho nguồn nước, nếu bạn chưa dùng hết nguồn nước nóng. Thì lượng nước này sẽ tiếp tục được gia nhiệt vào giai đoạn tiếp theo. Vì thế nước sẽ không bao giờ bị nguội đi, giúp cho chúng ta luôn có nước nóng sử dụng.

Như thế bạn đã hiểu được khả năng hoạt động của máy năng lượng mặt trời. Loại thiết bị này sẽ cung cấp tối đa khả năng cấp nước nóng sinh hoạt cho gia đình bạn. Đặc biệt là các thương hiệu cao cấp như Sơn Hà, Nam Thành,… Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Để tìm hiểu thông tin cụ thể về từng chủng loại thiết bị thái dương năng. Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0937 703 698.