BÌNH BẢO ÔN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯƠNG HIỆU NÀO SỐ 1?

Nội dung

Tác Dụng Của Bình Bảo Ôn Thái Dương Năng

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời từ lâu là tên gọi thân thuộc với người tiêu dùng Việt. Một sản phẩm thái dương năng chất lượng là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó bình bảo ôn cũng không nằm ngoài ảnh hưởng tới sự tin cậy của một thiết bị thái dương năng.

Nếu như bộ phận ống thu nhiệt hoặc tấm phẳng thu nhiệt chịu trách nhiệm chính yếu. Trong việc hấp thu và chuyển đổi năng lượng mặt trời trở thành nguồn nhiệt năng cho nước. Thì bình bảo ôn lại có tác dụng lưu giữ nguồn nhiệt này được lâu dài. Trong những ngày nắng nóng, oi bức. Có vẻ như tính năng này không được nhiều người lưu ý. Bởi nước nóng sẽ được làm nhanh, nhiệt cao và dồi dào. Chúng ta sẵn sàng có thể sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào mà không lo sợ nước bị hạ nhiệt.

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời
Bình bảo ôn năng lượng mặt trời

Tuy nhiên, trong các điều kiện thời tiết phức tạp như mưa giông kéo dài, âm u gió lạnh. Hoặc đơn giản là ít nắng, mức độ nắng yếu, không gay gắt, oi bức. Thì lượng nhiệt mà bộ phận ống thu tích trữ được sau mỗi quá trình. Sẽ không thể dồi dào cả về số lượng và chất lượng. Trong trường hợp đó, bình bảo ôn phát huy triệt để tính hữu dụng. Giúp người dùng yên tâm tuyệt đối vào năng lực cấp nước của thiết bị thái dương năng.

Không dừng lại ở đó, do môi trường làm việc tiếp xúc trực tiếp với nước dự trữ. Rất khó để đảm bảo rằng nước không bị biến chất hoặc nhiễm độc, nhiễm khuẩn. Nếu như không có bộ phận bình bảo ôn chất lượng.

Bình Bảo Ôn Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Hiểu được tính hữu dụng cực lớn của bình bảo ôn năng lượng mặt trời. Thương hiệu Sơn Hà đã không ngừng chú trọng đầu tư vào sản xuất bộ phận trọng yếu này. Giúp cho sản phẩm máy năng lượng mặt trời ngày càng được cải tiến và hoàn thiện. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cấp thiết và cụ thể nhất của người tiêu dùng. Trong từng giai đoạn sử dụng máy năng lượng mặt trời. Hơn nữa, khi cuộc sống con người ngày càng tân tiến hơn, yêu cầu về một sản phẩm chất lượng. Cũng sẽ trở nên khắt khe cũng như đòi hỏi hoàn mỹ về chất liệu, cấu tạo cũng như tính năng. Và Sơn Hà đã tạo ra sự vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh, thông qua bộ phận bình bảo ôn như thế nào?

Chất liệu chế tạo bình bảo ôn

Tập đoàn Sơn Hà là tên tuổi đi đầu trong việc sản xuất, chế tạo và cung cấp các thiết bị thái dương năng. Để đạt được vị thế ngày hôm nay, có sự đóng góp cực kỳ quan trọng của bình bảo ôn. Chất liệu sản xuất bộ phận này luôn được đầu tư bởi các vật liệu cao cấp nhất. Như nhựa Polyurethane, tráng Nano,… Để tăng khả năng giữ nhiệt và an toàn cho nguồn nước sử dụng.

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời
Bình bảo ôn năng lượng mặt trời

Như ta đã biết, nhựa PU là chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn, chuyên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn cao như y tế, dược phẩm, thực phẩm,… Vì vậy khi sử dụng loại vật liệu này để cấu tạo nên bình bảo ôn năng lượng mặt trời. Sơn Hà đã hy vọng nỗ lực của mình sẽ đem tới cho khách hàng một loại thiết bị có độ an toàn tuyệt hảo. Không lo lắng vấn đề thôi nhiễm chất độc hại hay bong tróc, bở vụn vật liệu. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài liên tục. Hoặc chịu những tác động phức tạp của môi trường.

Ngoài ra Sơn Hà còn tăng cường thêm tính năng cho bình bảo ôn bằng chất liệu Nano tráng men. Ruột bình được tráng men này sẽ giữ được khả năng siêu giữ nhiệt. Giúp cho nước được gia nhiệt lâu dài và không bị hạ nhiệt trong 3 ngày.

Tính năng của bình bảo ôn liệu rằng có dừng lại ở chất liệu tuyệt hảo cao cấp? Hay sẽ còn thể hiện ở những điểm nào khác?

Ưu việt của bình bảo ôn năng lượng mặt trời Sơn Hà

Đầu tiên chúng ta cần phải nhấn mạnh hơn, vào tính năng tuyệt vời nhất mà bảo ôn mang lại cho máy thái dương năng. Đó là khả năng giữ nhiệt tối ưu cùng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời bình bảo ôn còn có tính kháng từ, kháng điện tuyệt đối. Giúp cho thiết bị không nhiễm điện, nhiễm từ trong quá trình giữ nhiệt. Điều này rất ý nghĩa đối với sức khỏe người dùng. Vì môi trường chứa nước là môi trường cực kỳ nhạy cảm với nguồn điện. Khi sản phẩm được đặt tại các vị trí gần ổ điện, gần các máy móc vận hành bằng điện. Yếu tố này sẽ đặc biệt thể hiện sức mạnh to lớn của nó.

Bình bảo ôn năng lượng mặt trời
Bình bảo ôn năng lượng mặt trời

Như vậy chúng ta có thể thấy bình bảo ôn năng lượng mặt trời có quá nhiều ưu điểm. Xứng đáng để trở thành biểu tượng chất lượng của Sơn Hà. Để không bỏ lỡ một sản phẩm đầy đủ tính năng chất lượng như vậy. Quý khách hàng hãy liên hệ sớm với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.