BẢNG GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 2022

Nội dung

Giới Thiệu Chung Về Bảng Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Trước khi tìm hiểu về bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, chúng ta cần hiểu cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Dòng sản phẩm này còn có tên gọi khác là Thái Dương Năng. Đây là thiết bị làm nóng nước bằng việc sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bởi bộ thu hút trực tiếp ánh sáng mặt trời và sau đó làm nóng nước trong bình. Chính vì những tân tiến trong công nghệ, kỹ thuật. Giá các loại máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chênh hơn các thương hiệu khác vài trăm nghìn đồng. Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà phụ thuộc vào các yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ảnh hưởng từ các yếu tố cấu tạo và thiết kế

Hầu hết các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo giống nhau, bao gồm 3 phần:

Bộ phận hấp thu nhiệt: Máy sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống dầu, ống chân không hoặc sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt.

Bộ phận giữ nhiệt: Là bộ phận dùng để lưu trữ nước nóng và nước lạnh.

Giá đỡ: Làm bằng nhôm, sơn sắt tĩnh điện hoặc inox. Thiết kế tạo mặt phẳng nghiêng nhằm đón được nhiều nhất ánh nắng mặt trời. Đây là bộ phận có vai trò khá quan trọng. Bởi nó giúp cho thiết bị gắn trên khung đỡ vững chắc và an toàn hơn khi sử dụng.

Hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào các ống thu nhiệt có chứa sẵn nước. Ống thu nhiệt nóng lên truyền vào nước. Làm nóng nước  nhanh chóng mà không cần phải cắm điện như các loại máy nước nóng gián tiếp khác. Theo quá trình đối lưu nhiệt, nước nóng có xu hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn. Nước lạnh sẽ di chuyển xuống dưới các ống thu nhiệt. Để tiếp tục chu trình hấp thụ nhiệt làm nóng nước. Khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống chân không bằng nhau. Đảm bảo mức nhiệt có thể sử dụng, quá trình đối lưu nhiệt kết thúc.

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022

Bảng Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Hiện nay dòng sản phẩm Thái Dương Năng trời Sơn Hà có rất nhiều giá thành, chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ,… Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, do đó trước khi quyết định mua hàng, khách hàng cần tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà và xác định rõ nhu cầu sử dụng. Để đưa ra quyết định hợp lý xem đâu là máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất.

Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Trên thị trường hiện có 3 loại máy chính: Mỗi loại có cấu tạo và những ưu nhược điểm khác nhau. Dẫn tới báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cũng có sự dao động từ vài triệu tới vài chục triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không:

Gồm nhiều ống thủy tinh chân không được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bình bảo ôn. Ưu điểm là máy có giá thành rẻ, giữ nhiệt lâu, an toàn khi sử dụng và thân thiện tuyệt đối với môi trường. Nhược điểm là máy có khả năng giữ nhiệt thấp, truyền nhiệt tương đối. Sau một thời gian dài sử dụng, cặn bẩn trong nước bám vào thành ống chân không làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt, do đó cần vệ sinh, bảo dưỡng, súc rửa ống định kỳ.

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu:

Gồm nhiều ống dầu được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bình bảo ôn. Tuy sản phẩm này có chi phí cao hơn máy nước nóng dạng ống chân không từ 2,5- 3 triệu đồng. Thêm nữa, thiết bị không có khả năng làm nóng nước khi không có nắng hoặc nhiệt độ thấp. Do không làm nóng được dầu truyền nhiệt. Nhưng bù lại, dòng máy này sử dụng ống dầu giúp khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả hơn, làm nóng nước nhanh hơn. Nước không chảy qua lòng ống nên ống không bị bám cặn bẩn. Do đó, kéo dài tuổi thọ của thiết bị hơn, giảm chi phí bảo trì. Không sử dụng điện, ga nên an toàn, thân thiện với môi trường, phòng tránh được nguy cơ cháy nổ, chập điện.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng:

Có đặc điểm nổi bật khác với hai loại trên là các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên, được bảo vệ bên ngoài là lớp kính cường lực cao cấp và đi kèm là hệ thống điều khiển quá trình bơm nước.

Dòng máy này có rất nhiều ưu điểm như: Hiệu suất làm nóng lên đến 90 độ C, độ bền cao do được bao phủ bên ngoài một lớp kính chống va đập. Vị trí lắp đặt thoải mái do thiết kế tách rời giữa tấm thu nhiệt và bình bảo ôn. An toàn và thân thiện với môi trường. Do đó, nên giá thành khá cao, dao động từ 60 đến gần 100 triệu đồng. Máy không thể hoạt động khi mất điện, lượng nhiệt thoát ra bên ngoài môi trường khá lớn dẫn đến hiệu suất hoạt động không cao, tiêu tốn điện năng.

Dung tích bình chứa ảnh hưởng đến bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 2022

Với dung tích bình chứa đa dạng từ 100 lít đến hơn 500 lít, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Đối với những gia đình dưới 4 người: Nên chọn dung tích bồn chứa khoảng 120- 160 lít.

Đối với những gia đình 5- 8 người: Dung tích bồn chứa khoảng 160- 200 lít là hợp lý.

Đối với những gia đình trên 8 người: nên chọn dung tích bồn chứa khoảng trên 200- 300 lít.

Đặc biệt những nơi đông người hơn như nhà nghỉ, khách sạn, công ty… Sơn Hà có sản phẩm với dung tích bồn chứa lên tới trên 300 lít.

Quý khách hàng muốn tìm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu giá tốt nhất. Cần quan tâm đến các yếu tố dung tích trước khi mua.

Địa Chỉ Uy Tín Khi Mua Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Chính Hãng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhờ vào khả năng tiết kiệm điện triệt để, an toàn, mà lại vô cùng thân thiện với môi trường. Tuy nhiên khi lắp đặt cần có những hiểu biết nhất định. Đó là về điều kiện địa lý, cách lựa chọn bình chứa, vị trí lắp đặt. Thêm vào đó là điều kiện nguồn nước, cách sắp xếp hệ thống dẫn nước và những cân nhắc khi lựa chọn loại máy nào. Sau đó là sự lựa chọn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín ở đâu.

Với bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cạnh tranh. Được miễn phí hoàn toàn từ chi phí lắp đặt lẫn chi phí vận chuyển. Thêm vào đó là dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để mua được các sản phẩm chính hãng. Với đầy đủ quyền lợi tối ưu nhất, cùng những sự tư vấn lựa chọn sản phẩm của đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Xin vui lòng liên hệ để nhận được giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM